baby

Hellow mga mommies ano ba magandang name para sa baby boy na unique sya walang kaparehas na name s iba☺️

7 Replies

Medyo mahirap po yung walang kaparehas. 😊 Try nyo combine names nyo nung father or from the names of grandparents. Check nyo din po dito 😊 https://www.pampers.com/en-us/pregnancy/baby-names/article/unique-baby-boy-names

Ahh kailangan nyo mag ibento para dyan. Mahirap yung wala talaga kapareho. Pwede siguro yung onti lang kapareho. Like yung panganay ko Xkylyr (yung common na Skyler binago ko lang spelling)

Mahirap po ata na walang kaparehas mommy though may mga names naman po iilan lang ang meron. Try nyo nalang po i combine name nyo ni hubby para mas unique po :)

Kapag nilista namin dito, magkakaroon na ng kaparehas un kasi makikita na ng iba haha

Ang akin mommy ginawa ko binase ko sa Birth month ng baby ko at ung birth flower

Zeehad Adam ❤️

4y ago

Pero kapareho ng magiging baby ko 😂😂 Zaheer Adam naman ung sa akin, lalaki din.

Wyn dexxon