INDUCED LABOR

Hellow mga mii, ask ko lang po about sa induce labor. I'm 40 weeks na due date ko ngayong December 11 and no sign parin ng labor. Puro pasulpot sulpot na paninigas lang ng tummy at pasulpot sulpot din na pananakit ng likod and tolerable pa naman siya. IE ko tommorow. Ano po ba yung induce labor? Balak ko na sanang magpa induce labor by monday (DECEMBER 12) if close cervix pa ako kasi noong 37 weeks ultrasound ko 3.28 kg. baby ko which is malaki, sabi pa nga sa akin ng nag ultrasound mas maganda raw if maaga akong manganak para hindi na siya lumaki sa loob ng tummy ko, kaso inabot ako ng due date ko na walang sign ng labor. Baka maka poop nadin kasi siya sa loob or masakal siya ng umbilical cord niya since medyo magalaw siya sa loob. Thank you very much po sa sasagot.

10 Replies

same po tayo 40 weeks na aq ngaun, nag discharge aq ng brown nung sabado tapos pag i. e sken 3cm plng tapos 32cm na baby ko sa medida.. malabo pa aq mag labor kse mataas pa dw si baby, kaya pinag susuob aq tas pinalalakad umaga at hapon, pineapple fruit at salabat 3x a day at 3x a day din na primerose at pinatalian sken ung bandang taas ng tyan ko pra mapush si baby pababa.. nastress na nga din po ako gsto ko na makaraos..

2y ago

27 pesos each po..

Hi mi! Same tayo 40 weeks na and due date is dec 11 and no signs of labor, closed cervix pa. Dec 11 ng umaga nagpa induced na ako and sa sobrang sakit di ko kinaya, nagpa cs na ako. Good thing nag request ako magpa cs kasi nakapoop na pala si baby ko sa loob. Suggest ko mi rekta cs ka na lang para iwas infections kay baby. For your safety and the baby's safety as well.

better to cs nlng po mi. same situation tau at nakaschedule nako bukas for cs dahil 40 weeks na po at wala pasign of labor.. hindi po ako ngpa induced my tendency dn po kase n in the end ma cs ka dn kase baka mastress c baby na pinipilit sya lumabas. so better to decide the safety of ur baby po.. suggestion ko lng po hehe.

2y ago

ako po nanganak na via Cs. 40 weeks na dn po kase nung dec 11 po ako na cs .

ok naman po induce labor din po ako edd ko dec 16, kaso pumutok bag of water ko kaya nainduce labor ako, hindi lang talaga mataas pain tolerance ko kaya medyo masaket talaga bawat hilab. pero shorter yung time of labor

ako din po gusto na makaraos, due date ko is dec19,. nagstart open ng cervix ko is 37w nag 2cm na,tapus last ie ko dec7 2cm pdin.,38w6d nako,paninigas lang naramdaman ko,.. may mga white at brown lang nalabas sakin..

ask your ob advice sis. malki na si baby at 37weeks dodoble pa kase naabutan kana due date. kung papa induce kapa baka mastress na dn si baby sa loob. ako nainduce ako nung dec 8 lumabas si baby dec 9 3.1kg siya.

ask ur OB sis kasi sya mag sabi if anong best option na safe kayong 2. If magpa induced labor ka at bnd nagwork CS ang ending mo. Kaya pray ka sis na magwork ang induced sayo at makipag cooperate si baby.

ako din mii 40weeks nako niyan bukas due ko dec. 13 wala pa din sign of active labor? pasulpot sulpot lang din sakit ng puson at tiyan. Dipa din ako na I.E

2y ago

Kaka IE ko lang mga mii kanina na stress ako 40 weeks nako pero 1CM palang ?.

same tau, dec11 sa 1st ultz q. close cervix padin aq panay paninigas lang ng tyan q ngaun.

aq edd bps dec 29 un ba tlga susundin ng ob kc alm q lpm q march 6 edd q dec 11