Sexdrive...

hellow mg momies im 30weeks prenant po simula po nung nag 7months ako grabe lakas ng sexdrive ko sa isang linggo nakakaapat po kame ni mister makakasama poba yun kay baby ? #respectmyPostPlease

1 Reply

Basta walang dugo at hnd sumakit tyan or mgkaroon ng prolonged contractions or maging magalaw si baby sa loob. Ung sperm nkkapagpalambot yan ng cervix, kung mgkaroon ka ng bleeding cguro mas maganda kung withdrawal gagawin neo.

10mo ago

thankyoupoo❤️❤️