IE 1CM 38 Weeks And 4Days

Hellow goodpm Mga me I'm 38W4Days Na po Nag punta po ako sa lying in Kaninang Umaga 1cm napo ako ,no sign in labor Padin🥺 ano po bang dapat Gawin para bumaba na sya TAs Ma open Cervix sana Gusto kunang makaraos mga me mabigat na baby Matigas na tiyan Malikot na Baby😇 #38weeks_4days #1CM #matigasnatiyan #makaraosnasana🥺🙏 #malikotnababy🥰

8 Replies

same tayo sis, hindi ko lang sure kung ilang cm na na kasi di pa ako nagpunta ulit sa center.

Related Articles