Just for fun 😊

Helloooo po sa mga January 2021 ang Edd. mine is January 25, 2021. Ano na pong nararamdaman nyong movement ni babylove ?? Super active na po ba?? i am 5mos preggy po and this is my 1st pregnancy. Sa tingin nyo po, Girl or Boy po kaya si babylove?? 🥰 Oct. 5 pa po ang sched ng Utz namin ni baby e. 😍 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Just for fun 😊
1 Reply

hula ko girl mommy 😊 team january din po ako kaso 2020 hehe .. pray lang po mommy.

Related Articles