Sleeping Position

Helloooo mga ka-Mommiesss !!! Ano po ba ang kadalasang sleeping position nyo po 2nd to 3rd trimester?? 🙎🏼‍♀️ #curiousmama

16 Replies

Side sleeping po ako, prinaktis ko na talaga simula first trimester pa para masanay na ako hehe ngmamaternity pillow ako ung c-shape 😊

2y ago

Omg same din naiipit tenga ko minsan kaya ngchchange position ako haha di naman daw masama basta side sleep pa dn naman. Kaya ginagawa ko mi, pag nagigising ako dun ako ngpapalit ng position haha para kay baby 💪🏻💕