I can't sleep 17weeks and 4days

hellooo mommies sino po d2 17weeks preggy nahihirapan sa pag tulog time check po 4:03 wla pa po talaga tulog😔 ang hirap nman ng ganto.

11 Replies

Hi po, me 16 wks and 3 days now. Insomnia din from time to time. Palagi ako restless at night.. Parang nangangalay paa and balikat ko.. Side lying to left ang position of comfort ko po. Or bangon muna ako, stretch konti or divert attention, nuod ng shows pra antokin.

3mo ago

same feeling... hirap pag may ngalay.. di ko alam pano position makatulog lng s gabi

3-4 hrs lang po tulog ko sa gabi. nagigusung ako ng 1am to 2am. tulog din gising ng 4am. binabawi ko na lang sa unaga at hapon. nakakabuo pa rin ng 8 to 9 hrs. tulog ng 8am to 10 or 11. tapos after lunch mga 2pm to 4 or 5pm. wala w. kailangan

3mo ago

nakakatulog ako sa umaga na hanggang 12nn

Wag po kayo matulog sa araw po kong maari para makatulog po kayo sa gabi ng maayos' Ganyan po kase ako' yong pagod ko sa araw,inilalaan ko para mapasarap tulog ko sa gabi natutulog aq 9pm, gigising aq quarter 9am din.

16 weeks 5 days naman ako Momsh. Hirap na din ako makatulog now na nasa 2nd trimester na compare nung 1st trimester na palaging tulog. May mga times din na masakit ulo ko lately.

3mo ago

ako dn nung 1st trimester sarap ng tulog ko lagi

6 mos preggy hirap matulog kasi si bby sa gabi at madaling araw gising pag nag sisipa sya naiihi ako. Plus ang init tas left side lang lagi ang pwesto ka ngalay.

ako start 8 weeks up to now 16weeks d ren normal tulog haha insomia tlga pero nababawi ko nmn kse 12 na ko ng tanghali nagigising

3mo ago

ako dn nmn mii nakakatulog ako umaga na tulog hanggang tanghali gising ng 2pm

Same po tayo mommy, tapos sobrang init pa naman. Pag nakaidlip kabilis ko lang din magising kahit mahinang kaluskos lang.

hello mii same po tau 17 weeks. peroo ok nman ako sa.pagtulog..Kalaban ko tlaga is gutom..

ako mii nahihirapan din makatulog lalo sabayan pa ng mainit na panahon

ako din mi . same tayo hirap din ako matulog ngayon 😞