Breastfeeding mom

Helloo po mga kamoms tanung ko lng norml lng po kya ung baby ko 7 days plng kmi nag ppump nlng pko ng garas ko kc. Maliit at lubog yung nipple ko at subrang nag sugat kya sinapian nmn ng gatas na bonna. 2days po syang hbd nkadede skn. Nag pump ako knina nkkatatlong pump nku ubos nya agd felling ko di sya nbbusog anu po kya un firstimer mom sana my mkapansin gusto ko sana gatas ko lng kya lng isa ako sa hnd biniyyayaan ng nipple na mggamit ng baby ko nag wworry poko. ..

1 Reply

light lang po kase tummy ni baby ang breast milk kaya unlimited ang breastmilk sa baby kesa formula kung saan may sinusunod talagang pattern sa pagpapadd.. kaya mabilis nagugutom si baby kase yun na ang need ng katawan nya ngayon .. mostly napupunta sa buong katawan nya ang breastmilk which needs pampalakas ng buto nya at nakakatulong sa pagbuild up ng muscle...

1y ago

light lang po kase sa tummy*

Related Articles