Burping/Feed (7 weeks) FTM

Helloo Mommies! Ask ko lang since ngayon lang nangyari sa LO ko ito, start today kasi nung nag latch sakin si baby, nakatulog na sya then dumighay na sya kahit dko pa nilalagay sa balikat ko. Marunong na ba sya dumighay nun mag-isa? Kasi nag upright position parin ako kay baby for 20mins to.make sure na bumaba na nadede sakin. 7 weeks na si LO ko now. First time mom here. Thanks guys. #Feed #Burping #Baby

2 Replies

nagbuburp ang baby kung maraming gas sa tummy nia. may times na kapag hindi nagburp ay maaaring konti ang gas pero need pa rin iburp dahil magiging fussy si baby. continue to burp baby after every feeding. wait for atleast 20-30min bago ihiga si baby.

10mo ago

thank you momshie sa advice. well noted po ito ❤️