mga momsie

hello po kailan po pwede mg pt..kc po delayed na ako ng 9days..

13 Replies

ako nga sis .. sept. 13 dapat mens ko .. umabot ng sept. 17 wla parin nag pt nako .. and its positive ..

u can have a home. preg test already, if with signs nmn or. duda ka. na. preggy go.. have a check up.

Kung gusto mo pacheckup kana tapos don kana din PT sa OB ganyan kasi ako nung may kutob ako na buntis ako.

hi po ask lng kung meron po dto n nkaranas n positve s test pero ngyon may bleeding part b ng pregnancy ito tnx

6y ago

pero nagpatrans v n aq meron ng sac kaya ntatakot aq anu ito trans v last dec.21

better to take PT n po and then if positive have schedule with your OB n po 😊.

pwede ka na mag p.t sis. kasi 2 days yan bago madetect after nyo mag intercourse.

mag PT kna agad pg alam mu na delay ka its better na maging advance 😊

Anytime po pwede kayo mag pt. Para alam nyo kung preggy kayo o hindi.

Ako delayed ng 10 days..tapos nagkaroon ako ...okey lang po bayun?