Pa advice po sa me alam..

hello po im just a newbie here 10weeks preggy. po.. ask ko lang po mga sissy.. normal po ba na parati po ako sinisikmura? di naman po ako nag susuka sadyang puno ng hangin ang tyan ko at sinisikmura ako mas lalo na sa gabi..

3 Replies

Yup normal lang po. Naranasan ko din po yan kaya every 2-3hours lagi ako may kinakain like crackers at biscuits po. Mawawala din yan sis.

Yes po. Ang advice po sa ganyan pakonti konti ang kain pero dapat mayat maya din.

Ganyan din po nararamdaman ko ngaun mag to 2months na akung preggy.

Related Articles