Hello mga mommies ask ko lang po masarap po ba yung gatas na promama? Gusto ko po sana itry pero prenagen po talaga iniinom ko pero ang hirap po kasi maghanap ng prenagen dito sa lugar namin .. Thanks in advance sa mga sasagot ?Godbless po ..

11 Replies

ako mommies, i drink PROMAMA. masarap naman sya for me. first to 2nd trimester ko anmum choco iniinom ko. yung ob ko naman inadvice ngayong 7 months preggy na ko to drink PROMAMA kasi daw pampagatas sya and mataas DHA and folic. Masarap naman sya. Kung ayaw mo ng lasa ng mga maternal milks pwede mo haluan ng mga fruits, gawa ka smoothie :)

any feed back sis about sa prenagen or promama? Since sa panganay ko Anmum choco ako, hanggang ngayon sa pangalawa ko kaso isa siya sa mga factor kung bakit ako mabilis mag gain ng weight eh 😂 Ob advise to try enfamama choco kaso ayaw ko lasa hahaha, balik ako sa anmum.

5y ago

momsh anmum dn aq hiyang sa lasa eh. 1x a day lng aq nun..

nakabili po ako ng pro mama nung Saturday lg Hindi KO gusto ang lasa pro I think mataas sya sa folic and dha, low in fat.

Ayoko ng lasa ng Promama. Para akong masusuka. Kaya nagchange ako Enfamama Choco na ngayon iniinom ko.

ano po ba ang masarap? anmun, prenagen or promama? huhu sabi nila ang pangit raw lasa sis

feedback po sa prenagen? ayan po kasi nirecommend sakin ng ob

6y ago

thank you momshie 😊

Yes mommy masarap promama & di pa sya ganun katamis..

Prenagen din ako sis 😊

anmum po ako, e. chocolate. hehehe

sorry, Anmum rin ako eh.