Any tips para di ma-CS

Hell po, I am a first time mom here. Normal lang ba kabahan kapag manganganak. Gusto ko din sana mag normal delivery, kaya lang baka pag nasa hospital na ako no choice na i’CS ako. Any tips po para di ma-CS and tips na din sa pag iri 😄

2 Replies

follow nyo po si Doc Bev sa FB nagbibigay po sya minsna ng tips kung pano umire. tsaka my factors rin minsan momsh na talagang di maiiwasan ang di ma CS lalo na pag cord coil. pero sabi nila kausapin raw natin si baby para makipag cooperate sa panga2nak 😅