Anyone here na may heartbeat si baby sa 1st checkup. Then after 2weeks 2nd checkup na. Di makita

heartbeat ni baby? 😢 tapos try ult nextday, wala parin makita🥺 please answer me po. Nagaalala ako ng sobra po . 6-9weeks here.

2 Replies

ilang weeks kna po? kasi kung 9 weeks kna dapat kita na heartbeat nya

1y ago

sa case mo naman po hindi lang makita db. pero nakita po yung fetus? sa'kin kasi nakita sya na wala narin heartbeat patay na sya.