paNgamba

maY heartbeat na diba,ung mg5month,, kc ung laSt check up ko nung dec,, 21 4months na baby ko sabi nmn ng ob ko meron nMn ndw heartbeat ung baby sa tiyan,, hindi ko pa kc naririnig ung heartbeat ng baby koh ee,, kc saBi skin ng ob ko mga 6 months dw nila chenicheck ung heartbeat ng baby sa tiyan kc pag 4 months meron dw kc na di pa maHanap ung heartbeat ung iba,, sa feb,, pa ulet check up ko mg 6months na baby koh,, sana,marinig koh na,, ung heartbeat nia,,

129 Replies

Aq momshies 4weeks 7 days si baby narining q na agad heartbeat nya at nakita q si baby as an embryo plg, by using trans vaginal ultrasound, pag di po sinabe ni doc pedeh pong mag request sa kanya di nman kmahalan 900 binayaran q..advantage po nito is malalaman kaagad qg tama ba ang tinuboan ni baby, baka kasi nasa labas nang uteros also known as eptopic pregnancy, dilikado po yun. Pedeh rin na H-Moles pregnancy positive ka sa pt ang akala mo buntis ka pero hindi po nag develop ang baby in short walang laman na embryo or baby ..placenta lg meron at continue syang mag ggrow hanggang sa maging tumor po ito sa mommy same lg ang sintomas na parang buntis ka talaga...based on my sisters experienced po..mas mahal po ang process at treatment. Makikita din po sa trans v qg mababa ang pag tubo ni baby kaya maagapan nang nang pampakapit .. Dapat po monthly ang ob check up..sana po mkatulong..5mos pregnant here..?