Nakaraos din!!

Hazel Quinn June 1, 2020 4:51PM 39 weeks 5 days 3.3kg via NSD Thanks sa app na to, dami ko nalaman and natutunan. Goodluck to all soon to be mommies ❤️ kayang kaya niyo yan! Worth it lahat ng pagod at hirap pag lumabas na si baby ❤️

Nakaraos din!!
43 Replies

Congrats sis. 🎉 worth it talaga pag nakita mo na si baby. 🤗 soon narin ako. Keep safe kayo ni baby.

4y ago

Thank you 💕 super worth it! Goodluck sayo mamsh! 😍

ilang kilo ka momsh bago mo nilabas si baby mga 8 months tiyan mo ilan weight mo??

4y ago

Depende yun mamsh kung ilan kilos lo mo tsaka ikaw. Goodluck 😍

sana all normal delivery. im so excited to meet my baby inside my tummy 😀😍

4y ago

😍😍😍😍

Congrats momsh? San po kayo nanganak? Lying in po ba or hospital?

4y ago

Thank you ♥️ sa lying in mamsh

Magkano po nagastos nyo sa panganganak?

Congrats sis 😍💕🎉 sa healthy baby💪😍

ilang weeks po kau momsh bago lumabas si baby..

Congrats momsh... San ka po nanganak momsh...

4y ago

Sorry momsh ngayun lang nka online po saan lying in po...thanks po

Congrats po momsh 😊❤️❤️❤️

Congrats po! Stay safe & healthy..