Worried💔💔

Haysttt super worried napo ako 40 weeks nko ngayon pero no sign of labor padin huhuhu natatakot nako bka mag poops na si baby sa loob ng tummy ko 😩😩#pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls #advicepls #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Ano po sabi ng ob mommy? Baby boy po ba? Sabi kase pagbaby boy pwede umabot ng 42 weeks. Wag ka lang po pastress kase pagnastress ka at nastress si baby.. pwede mapapoops nga sya sa loob.

4y ago

girl po si baby may brown discharge po ko ngayon sign napo ata ito..