Sakit ng ulo kapag my mens

Haysss mga mommies Sino dito kapag malapit na ang period ay kainamang sakit ng ulo bandang mata at nasusuka pa.Paano niyo naoovercome yung sakit?ako kasi iniipit ko ng unan ulo ko pero masakit talaga,baka my iniinom kayo or ginagawa para mawala.#advicepls

2 Replies

same tayo mii. umiinom.lng po ako ng iron vitamins tas kumakaen ng cravings. at pahinga lng

ganto din ako mi..paracetamol, rest at kumakain ng cravings nawawala naman 😊