38weeks and 1day!!!!

Hayss no sign of labor pa din..? Pag po ba malikot pa si baby sa tummy ayaw pa nya lumabas???? Thank you po sa sasagot .

38weeks and 1day!!!!
2 Replies

Same tayo ng Due mumsh as per this app. Jan 20 .. pero last Monday nagpacheck up ako ksi mdalas pag sakit pgka IE sakin 1 cm and now pasakit sakit lang din siya. Mlikot si baby pero ndi na tulad ng dati nbawasan na .. Wait ka lang mumsh, wag po mainip. God has a perfect Timing

5y ago

Kaya nga po e . Kaso napupuyat na din ako kasi ang sakit ng nipples ko ang kirot. Hayss

Same due date hehe nageenjoy pa ata sila sa tiyan natin. Akyat baba na ko sa hagdan e wala pa rin talaga hehe

5y ago

Hi po. Nanganak kna po ba