Batang Naka dapa

Hayss . 2nd time ko ng magpaultrasound and Still Hindi pa din makita gender nya dahil naka DAPA. pano ba sya iikot ? 7 mos preggy .

Batang Naka dapa
53 Replies

Ung sakin moms 17weeks plng nkita agad ung gender.. nkipagcooperate nman c baby pero nung sa counting na if completo pahirapan.. kailangan gisingin pra gumalaw galaw at makita lahat ng parts

post mo ulit to if ever na girl para malaman ko hehehhe kasi ako din ganyan 2 x din nagpaultrasound ayaw niya magpakita pero kumain ako chocolate ayun binuka lang niya ng konti pero 100% 👧 na.

5y ago

Hihi sige moms ppost ako ulit sa next ultrasound . Sanay magpakita na talaga sya 😂😂

ganyan dn baby ko.. png 4th scan n nmin ngaun. CAS pingawa ni OB para kita lahat. kaso my problem xa sa heart at sobrang likot d mkita lahat ng structure ng heart nya.

iikot pa yn momshie...kc aq 7months nagpa ultrasound nkdapa dn at suhi...pero nung 8months na ok na c baby...nkpwesto na xa at kitang kita na yung gender nya...

Sken kita agad..bago ultrasound 30mins before kaen ka dark choco tas more on water.. Aun advice sken ng friend ko.. Unang ultrasound lang kita na agad gender..

Bat ung ibang sinologist my ginagawa para lng Makita ung gender sakin 18weeks palng nkita khit na ka talikod Pina tagilid lng ako pinaulit ulit un Nakita namn

Ako nakita na gender nung 6mos pa pero sa next ultrasound ko di raw makita kinabahan tuloy ako🤣pink pa naman na lahat ng napamili kng gamit nya

Sakin din po pero dapat galaw galawin yan ng sonologist, tulad ng ginawa sakin. Siguro mga 20mins niyang inalog alog ang tiyan ko para makita lang gender ni baby

5y ago

Oo nga po. Sa susunod dun naman ako sa iba. Haha

More water ka sis like 3 liters a day and patugtog ka ng mozart every night you sleep para umikot.. Ganyan gnawa ko for 1 week at yun umikot sya

Ako din twice 80% girl lng pangatlo ultrasound saka sya ngpkita its a girl😘 If di masyado ngpkita babae daw😂