feeling worried @ 15 weeks

hays sobrang worry na ko di ko sya ma feel si baby . tas my cramps pa ko nararamdaman na parang feel ko na mag kakaron ako ng mens. saturday pa ang check up .

2 Replies

Ganyan talaga sissy magaactive si baby pag 5mos muna. Then yung cramps natural din pero maganda malaman ng OB mo yung history na sumasaket puson mo.

5y ago

nasabi ko na sa kanya last check up ko ung pain na resetahan nya ko pampakapit . netong 15 weeks bumalik naman

signs and symptoms pa yan ng first trimester mommy. rest lng po at wag masyado magpagod tsaka wag din ipitin po ang tiyan hehe. take care po

5y ago

ganun po ba. salamat sissy