1-2cm since monday

hays mga mamies its my due date today and since monday 1-2cm ndaw ako at walang changes simula kahapon .. :( at ung mga pain is paunti unti lang at nanakit na mga legs ko kakalakad .. hays

1 Reply

Okay lang yan mommy ako 3 weeks stock sa 2cm then eventually nag progress din naman. Lalabas si baby pag ready na sya

4y ago

matagal tagal pa pala.. sabi dn matagal daw tlga pag 1st baby.. lalabas din sya patience lang :) thank u po momy!:*