Sino marunong bumasa ng gender ng UTZ?

Hays di kasi ako mapanatag e. Nag papelvic ako para sana malaman gender ni Baby at kung ok sya, okay naman kaso yung gender undetermined pa. Ang sabi lang parang BOY daw? Ayoko umasa. Bibili na sana ako mga gamit eh. 21 wks and 1 days. Sana may makatulong sakin kung confirmed boy naba ? 😢 Thanks!!!

Sino marunong bumasa ng gender ng UTZ?
8 Replies

Hi mamshie parang boy nga sya🙂 pero kaya pa yan mga 6 months po ulitin nyo mamshie or mag 7 months para sure sakin kasi 21 weeks exact sakin sinabay sa CAS utz. Pwede mo din I sabay un mamshie sa CAS utz pag ni request ni OB mo. Suhi kasi pa din sya kaya nahirapan sakin BREECH din nung na utz pero thank God nag pakita sya😊🙏 and talagang ni tyaga ni Doc na makita sya hehehe minsan po kasi sa nag oe performed din ng utz yan kung ma tyaga sya mag hanap😁😅 inom ka din ng sweets like chuckie or kain small chocolate before utz para maging hyper si baby😊yan po sakin pati face nya nakuhanan kahit suhi sya 😊😍 kung balak u na buy gamit pwede naman mamshie mga white color or unisex😉

Nagsabi po pa yung OB-Sono na mag repeat kayo ng ultrasound? naka depende po talaga kasi sa position ni baby para ma determine kung ano talaga gender nya. ilang mos na po kayo buntis? mag request na lang po kayo repeat utz para malaman nyo na po talaga final gender ni baby nyo. try nyo po pag mga 6mos na kayo buntis baka that time umayos na position ni baby. Pwede naman po kayo bumili na ng baby stuff better po siguro if sa mga new born clothes mga white muna or unisex color po

wait nyo na lang po maconfirm ni doc ang gender ni baby. baka po shy type baby nyo kaya di agad makita yung gender. mahirap din po kasi bumili ng mga gamit kung di kayo sigurado sa gender unless neutral color ang pipiliin nyo. nanyari din po kasi sakin yan parang boy daw pero napagkamalan na pototoy yung umbilical cord nya pero ang totoong gender babae. kaya wait nyo lang po next check up or pwede naman po kayo magpa second opinion sa ibang ob.

baka po tinatago ni baby ang gender niya, magpaultrasound na lang po ulit kayo next month baka po sakali makita na ang gender, or if gusto niyo na talaga bumili ng gamit yong neutral color na lang po piliin niyo

3y ago

pareho tau sis 21 weeks dn aku nag pa ultrasound at di nakita gender ni baby kc breech xia pero bumili pa dn aku ng gamit mga white nga lng muna balik na lng ultrasound after 2 months sana naka pwesto na c baby ,keep safe satin mga mommy ,god bless🙏🙏😍

Kung bibili na po kayo ng damit ni baby, simulan nyo nalang po muna sa barubaruan. Mauulit pa naman po ultrasound nyo for CAS around 6 months po

bka po d nkaharap ang baby nio kya d ndetermined ang gender

Skin nga dati 19 weeks confirm na girl.. Prang Male sau sis

u p