puson

Hay mga momshies Binibigkisan nyo PO ba Ang puson Ng baby nyo kahit may ipit pa ???

puson
51 Replies

Wag mo lalagyan ng bigkis mommy, 2 na baby ko pero never ko nilagyan NG bigkis

Never ko binigkisan baby ko. Bilis pa natuyo at natanggal. 1 week lang sya tanggal na.

Ako never ko ginamitan bigkis anak ko para daw mas mbilis gumaling at hindi bumaho.

Hindi na po advisable ang biglis mommy. It causes irregular breathing problems.

hnd po. pinagbawal po kc sa ospital un. hayaan nyo lang pong kusang matanggal.

Not advisable po ang bigkis. Mas mabilis po matutuyo kung di bibigkisan.

No need na po kusa nman ntatanggal ung pusod ska mas mbilis matuyo..

hindi na advisable ng mga pedia yan nagkaka pulmunya kasi mga bby

Wag nio po muna bibigkisan hagmnggat di pa po natatanggal yan ..

No sis .As per pedia di sya pwedeng bigkisan baka mgka infection