PRE TERM LABOR - UTI CONTRACTIONS

Hay mga mhie just wanna share my frustrations. 25 weeks here FTM, madaling araw pa lang masakit na tyan ko sa pusod tsaka naninigas kaya nung morning nagpadala na ‘ko sa hospital only to find out na pre term labor na pala na e-experience ko. Sobrang taas ng UTI ko 25-30 tapos ang normal e up to 0.5 lang. Ang dami pang bacteria na nadetect. Nakakalungkot lang kasi I’m eating healthy foods and staying clean all through out tapos nagtake na rin ako ng antibiotics before pero hindi siya gumagaling. Puro na ‘ko tubig tsaka gatas tsaka gulay. Puro rin matamis ang pinaglihian ko, wala namang maalat. Hay nakakaparanoid baka mapasa ko kay baby ‘yung infection. Napunta pa ‘ko sa high risk pregnancy category 26 pa lang ako plus bed rest hanggang sa manganak 😭 #uti #pretermlabor #25weeks #FTM

4 Replies

nagka UTI din Ako mi sobrng taas 30-40 then Pina urine culture Ako Ng ob my Nakita Padin so nirefer nya Ako sa ob infectious which is sa makati med at st.lukes lng ngduduty..pumunta po Ako then Pina ulit skin ung lab Ng urine culture sa makati med which is very pricey pero para KY baby gnwa ko and thanks God okay lht..SB KSI nya may nkita dw tlga pero Hindi un clear na bacteria or UTI Kya nirefer kita dto sa lab nmn for sure..and thank God wla tlga Ako UTI at bacteria...

8mo ago

bsta iwasan mo Muna mga bawal mhie .more water ..mgging okay dn result mo

mi masama din ang matamis, malakas makakuha ng yeast infection, yan naman ang naging cause ng sakin at the same time may uti din. dapat po kada ihi hindi nababasa undies punas and hugas kada wiwi. wag daw po gagamit ng pantyliner, wipes, and tissue nagcacause din yun ng uti kaya nagswitch ako face towel nlng. so far tumigil naman paninigas nung sakin currently 24w

8mo ago

Sana all po huhu

Hello po, nagka UTI din po ako while pregnant. nagamot naman po ng antibiotic. Hindi lang po sa kinakain na maalat nakukuha ang UTI, pwede din po sa hygiene. always wash po after umihi, magpalit po ng undies palagi or you can use sanitary napkin po para yun nalang pinapalitan. pero advice po ng OB, make sure na malinis ang cubicle bago umihi.

8mo ago

Always naman ako naghuhugas after peeing, nagpapalit din ako ng undies and todo alcohol ako sa bowl kapag naihi ako in public huhu naguguluhan din talaga ko

tanung lang po kapag po ba may uti nangangati po ba ung pempem nagtataka po kasi aq bakit ung pempem q subrang kati nasusugat na nga po sia kkakamot q di ko lang po alam kung may uti aq kasi di pa ulit aq nagpapaurine test anu po kaya ang mganda igamot. 🥺🥺🥺

8mo ago

yung pangangati pwedeng may yeast infection ka. lalo na kung sobrang nangangati at nagsusugat na. ipapalaboratory ng ob mo yun discharge mo kukuha ng sample then kapag nalaman nila pwede ka maresetahan ng antibiotic suppository for 7 days. di nirerecommend ngnob ko gumamit ng feminine wash. mild soap lang po dpt gamitin mo sa private part mo.