Stress sa work si Mommy😢

Hay, meron akong boss ng Hapon. Na sobrang nabubuwisit ako. Ang tagal ko ginagawa yung trabaho ko tapos guguhit guhitan lang nya!! Nakakainis po. Ayaw kong maistress kaya umuwe na ako agad saktong 6pm. Pero bukas magrereklamo yan bakit daw ako maagang umuwe. Hello, buntis po ako. Need ko din pong magpahinga. Im doing my best anak. Dati nakakapag OT ako, ngayon hinde muna. Mas iniintindi kita anak. Ayaw kong mastress ka rin. #17weeks2dayspreggy

2 Replies

Try nyo po muna mag leave muna momsh. Para hindi affected si baby pag sobrang stress. Pero kung kaya nyo pa naman mommy i handle ang stress, go. Pero pag maaapektuhan ang pagbubuntis, better leave ka muna sa work or work from home. Di ko po alam work nyo po. Pero kung pwede lumayo muna kayo sa mga taong nagpapastress sayo, better po.

The best advice i gave to you momsh is mag leave ka muna sa work mo. para iwas sa stress. maliit pa ang baby mo sa tummy sobeang maaapiktuhan pa yan sya, ganyan din ginawa ko nung 12weeks preggy paku, now I'm 27weeks hopefully healthy si baby ko. hehe goodluck wag ka pa stress momsh

3y ago

pano po yung sa sss niyo momsh? may makukuha pa rin ba kayo kahit nakaleave na kayo? balak ko din kaseng magleave na sa work medyo malayo kase nilalakad ko (14 weeks pregnant).