35weeks pregnancy

Hay diko na talaga ma wari. Sobrang uncomfortable na ng feeling ko. Ngayung maghapon Panay sakit ng tagiliran ko, lagi siyang naninigas tapos mabagal lang ako maglakad kase nasakit pwerta ko na parang may lalabas. July 13 EDD ko. Kayu mga mhi same din ba nararamdaman niyu?

9 Replies

July 15 EDD ko, momsh. Naku recently napapansin ko na mahirap na rin talagang maghanap ng comfortable position sa pag upo at pagtulog and minsan pag tatayo galing sa bed or upuan, ramdam ko talaga ang lower back pain pero tolerable pa naman. 😅

Hello po ask ko po sana breech position / suhi po si baby, bka ma cs daw aq pg hndi bumaliktad,.anu po pwde gawin pra bamaliktad na si baby please help po... thanks

1y ago

lagi lang kayo mag left side sa posisyon ng higa 😊

Naku mi, sabihan mo agad yun OB mo para ma check ka kung okay ka paba at si baby. Malapit kana mag full term atleast kung may need iprevent mape prevent pa.

same mommy. 36weeks ako. pagnakatayo parang ng pressure na sa bandang pwet at pwerta. parang may sharp pain at lalabas sa cervix

1y ago

same din po Ang feeling ko..uncomfortable na humiga..Panay ihi na at pag nakatayo ako parang may nahuhulog

Same Edd Here mi, Im 35 weeks and 2 days, same din ng nararamdaman, ang hirap ng bumangon, panay ihi din,.

ako nmn di na makatulog 35 weeks na dn ako di makuha Kung Anu bang posisyon na makatulog ka tlga

same edd momsh sabihin mo sa ob mo ako sis pinabedrest

hindi pu ba sumasakit ilalim ng boobs mo sa may bandang ribs?

1y ago

akala ko ako lang nakakaranas ng ganto madalas din sumakit yung sa ilalim ng boobs ko sa may bandang ribs. minsan nilalagyan ko ng langis para mawala yung sakit

july 14 hirap na humiga :/

1y ago

same feeling, hehe same din tayo EDD 😊