Funny Moment :D

Me: ( hawak sa braso ni hubby para tumayo ) iihi??? Hubby: ( nagising ) tatayo ka nnman,nakaka20x na ihi ka ata sa isang gabi. Me: ????? -habang umiihi ako,natatawa tuloy ako?kayo mga momshie? Share niyo rin funny moments niyo para naman,sumaya saya tayo at maiwasan kahit papano mag isip ng negative??

85 Replies

haha ako nmn nkipgpalit ng pwesto c lip kc nagagalaw ko xha everytime babangon ako...minsa kc kinakapos ako ng hininga ko kaya bigla2x npapabangon...pero di nmn xha ngagalit

Ako naman bababa pa ng hagdanan nakakatamad umihi haha. Ang asawa ko sinsbi itaas ko nalang daw ung parang arinola ko ako naman ayoko dun umihi gusto ko sa cr tlaga haha

Hahahahhaha ako din now yung mag papahawak ako pag patayo kasi subra sakit nasa pwerta hahaha ihi kanang ihi pabalik balik sa cr putol putol tulog sa gabe🤣🤣🤣

Sinurprise ako ng hubby ko ng arinola syempre preggy , naiyak ako sa tuwa. hahahahaha! Hirap kasi mag akyat panaog kaya nung nagka arinola ako laking ginhawa sakin hahah!

5y ago

Haha. Sakin kasi di na kelangan arinola 2 hakbang lang cr na eh😆😆😆

Sweet naman ❤️. Sana all ❤️. Hehe.. Ako ksi nung d2 pa yung asawa ko weeks palg yung tiyan ko. Ngayon marami syang namimis sa pglilihi ko.. aytsss.

😂😂 nagpalit na nga kami ng pwesto ni hubby,, ako na ung nasa malapit sa banyo para di ko na sya nasasagi pag nabangon ako ng dis oras ng gabi. 😂😂

ganun din me..lagi ihi ng ihi .. sabihin ng partnr ko..san ka na nmn. sagot ko :edi iihi sya:oh dtu kna iihi.(inganga nya bunganga nya) kaloka.hahaha..

Ako nga napapagalitan na ko.. Ng hubby ko eh kase kakaihi ko lang daw ihi nanaman daw.. Ano ba naman daw yang pempem na yan hahaha😂😂😂

ako din e tatanungin ako kung bakit. di iihi. may arinola naman para di na ako lalayo pa. siya pa mgtatapon kinabukasan tapos kulang na lang daw mapuno😂

Ganun tlaga mommy. Hehe kakaihi lang wiwi uli .pag aalis naman Nagbihis na lahat paalis na iihi muna. Pag nasa byahe maghahanap ng cr😂hirap din