Having a baby girl 🥰

Having my 1st born child is a BOY, and now he's 3 yrs old.. And now celebrating my second baby on my tummy, is a BABY GIRL! 🥰 Not expecting for having a baby girl po.. both sides kc namin ng husband ko, hirap sa baby girl.. kaya di na ko umaasa.. prepared na nga mga onesis ng panganay ko for my 2nd child soon.. pati baby names na naiisip ko panay pang boy lahat. 😅 Pero sa ultrasound results ko last friday Jan.15, I was so shocked and super happy talaga, sa sobrang saya ko, nagtititili ako sa loob ng room! Hehe pina triple check ko pa nga sya, kc baka may lawit o eggs.😅 Ayun wala talaga.. 100% sure daw.. 🥰 We're having a BABY GIRL! ♥️ Super blessed and Happy talaga po ang feeling ko. ♥️ Kaya naiisip ko ipangalan is "GWYNETH" means "blessed" and "happy" ♥️ Kaso po parang gusto ko po may before or after name "Gwyneth" Pa suggest naman po mga momsh! 🥰🥰 TIA ♥️ #bantusharing #pregnancy #momcommunity

Having a baby girl 🥰
2 Replies

Nakakatuwa naman yung story mo mommy. 😊 You can use your name Princess para Princess Gwyneth sya or Czarina princess din meaning nyan since sabe mo hirap both sides pagbuo ng baby girl so sya na ang magiging princess both sides.

3y ago

hehe salamat momsh. 🥰 pinagiisipan ko na nga din po ang princess i add hehehe 😁 godbless po ♥️