Kelangan po ba talaga ang lampin?

Do we have moms here po ba na hindi gumamit ng lampin? Is it necessary po ba talaga? If the baby will be using diaper, is it still needed po?

2 Replies

Ako plano ko hindi gumamit ng diaper. Yung plano ko gamitin yung Washable diaper na my mga diaper inserts. Hindi na rin ako bumili ng lampin, yung friend ko kasi ganun ginagamit 8 months na yung baby niya pero kahit isang beses di pa nagkakarashes. Tsaka mas eco friendly yung Washable na diaper, less basura mas tipid pa.

2y ago

I super agree mummy. Ganyan din po sana ang gusto ko noon base na rin sa mga Youtube/ Fb mommy vlogs. Kaso po given the fact na solo parent ako at babalik din sa trabaho the soonest pagkapaganak, hindi ko na yata po magagawa. Sadly, diaper will be more efficient na po sakin. 😔