Covid 19 vaccine

Do we have members here na nakapagpabakuna na ng anti-covid? If yes, ano po nafeel nyo after and anong vaccine tinurok sa inyo? Sa mga hindi pa nababakunahan, would you want to? #allaboutbakuna #teambakunanay

2 Replies

me i got vaccinated with sinovac so far wala naman side effect nag auka lang ako sa hapon dahil siguru sa ibat ibang kinain ko dahil nagutum po talaga ako hehee

i got vaccinate with sinovac. wala n man po naramdaman n side effects.