MONTHLY ULTRASOUND?

is it harmful to do a monthly ultrasound to check on baby's heartbeat and condition.. sobrang worried ako kasi ive prayed for this for too long..

6 Replies

As far as i know hnd nmn masama.. Kasi ako dati every month tlga nagpapa ultrasound kasi gusto ko malaman gender ng baby ko pero hndi pa makita then i will do it the next month.. Pero it's your choice.. Pacheck up nlng po kayo para masabu din ni ob if healthy growing nmn si baby inside your womb

Hindi nman daw po sabi ng ob. Ako po kc 6x ng na ultrasound 4 months p lng aq. Kailangqn din kc s mga high risk like me, to check status ni baby.

Hindi naman po. Ako po monthly inuultrasound since ob-sonologist ung doctor ko. Para din daw masure nya na okay si baby sa loob

May nababasa po ko dito, hindi raw po advisable na monthly mag-ultrasound. Ask your ob na lng din po para sure.

Hindi po masama. Wala namang radiation ang ultrasound.

Hindi nmn po harmful..