Rashes & Blisters

Happy dry user po LO ko since 4mos siya hanggang ngayon going 7mos na pero bakit po kaya ngayon siya biglang hindi nahiyang dun kung kelan ilang buwan na niya ginagamit. Pag nag poop siya super pula at nagsusugat po yung pwet niya. Ano po kaya reason? Except sa nabababad kasi maya't maya naman po napapalitan eh. And ano rin po pwede igamot?#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Rashes & Blisters
15 Replies

Calmoseptine ! Super effective. Lagay mo kada after linis, wag po muna gumamit ng wet wipes para di mahapdi kay baby ,kung pwede gamit ng water panglinis ng pwet at singit :) pwede din sa food intake nya kaya ganyan, my LO before nung kumakain ng gerber dun siya nag rashes ng parang ganyan, inistop ko nawala din.

3y ago

same sis tubig and mildsoap nalang ginamit ko, dinako gumagamit ng wipes... super effectiveness

Try niyo po drapolene mommy.. Nung ganyang age na din si baby.. Hinuhugasan ko na po siya sa CR.. Using mild soap everytime nagpoop siya😊 try niyo din po magpalit ng diaper.. Baka hindi napo siya hiyang dun sa diaper na gamit niyo😊

ganyan din ngayon sa baby ko mommy 7 months na sya ngayon my sugat sa pwet nya kasi nag tatae sya irritable sya ayaw nya galawin yung pwet na mahapdi cguro naiiyak kapag mali ang pagkahawak mo sa pwet nya. 😢

3y ago

mom panghugas mo sakanya tubig at mildsoap and stop using babywipes. ganyan naexperience ni babyko nagtatae dahil sa plema ganyan lang ginawa ko after ko siya hinugasan nilalagyan ko ng dove lotion skin moisturizer..2days lang nawala na pero pabalik balik kapag nababad sa tae pwet niya. pero now ok na siya

Candibec po momsh gamit ko. effective talaga. nilalagay ko sa kada palit ng diaper. nagka.rashes sya kasi nagtry ako na palitan brand ng diaper nya. nagsugat din pwet nya. Nireseta yan ng pedia nya.

ganyan kay babyko sis nung nagtatae siya nababad sa poop yung pwet niya ginawa ko hindi nako gumamit ng wipes tapos tubig at mild soap nalang ginamit ko. ayung after 2 days nawala

palitan nyo rn po diaper nya d nya hiyang... try nyo po diaper ng unilove bk po mhiyang nya... yan gmit ng 4 mos lo ko...nung una kc ngrashes dn sya...

nag sosolid napo kasi baby nyo kaya iba na poop. kaya nairitate na skin,kaya dapat lagi palit kapag may poop

super sakit nian for the baby.. 😭😭😭 Calmoseptine.. mabilis.. mabisa..

try tiny buds in a rash or diaper changing spray..for sensitive skin

Yan po reseta saamin ng pedia ng baby ko.