6 Months bby

HAPPY 6MONTHS OLD ANAK HABANG LUMALAKI KA MAS LALO AKO NAAAMAZE SAYO AKALAIN MO DATI SPERM KAPA LANG HAHAHAHAH NGAUN TAO KANA HALA KALOKA JWK LANG HAHA THANKYOU PAPAGOD BINIYAYAAN MO AKO NG NAPAKA CUTE NA BABY PARANG GSTO KO ULIT MAG ANAK KUNG GANTONG KACUTE DIN NAMAN ANG IBBGAY ULIT NA GOD CHOUR HND TAMA NA UNG ISA MUNA. ISA PANGALANG ANAK NAKKALOKA NA MAGPUYAT AHAHHAHA LOVEYOU BEBEBEBBEEB #TeamJune2020#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

6 Months bby
1 Reply

Bilis talaga lumaki ng mga bata momsh. Happy 6th month baby! 😊