What do you think Mumsh?

Happened earlier: Habang nagtitimpla ako ng milk ni baby, iniwan ko muna sya sa bed. Maya maya dumating sister ko, galing sa labas. Nang makita baby ko, nag-alcohol ng kamay at kinarga si baby. Di na ako nakareact, natameme na lang ako. Minsan nakakainis yung todo ingat ka sa baby mo pero sadyang walang konsiderasyon ang iba. At pag sinabihan mo naman, OA ka pa. They are as if unaware of the current situation we have. Lord, sana wag naman. 😥

1 Reply

Ay naku kung sa akin yan nangyari talagang may maririnig sila sakin. Alam naman nila prone ang baby ngayon. Mahina pa immune system.

4y ago

Ganon nga po Momsh 😢 ilang beses na yata ako nagsabi, may times pa nga na nagkakasamaan pa kami ng loob, pero wala pa rin.