Time for a haircut?

Hanggang saan na ang buhok mo? Gusto mo na bang magpagupit?

Time for a haircut?
87 Replies

Kung di ko ginupitan Ng Feb cguro nasa bewang na.ngayon lagpas balikat na

Lagoas bakikat. Gusto ipapantay at patreatment. Buhaghag na masyado 😂

ako na ata naggugupit sa buhok ko paunti unti kasi nahahabaan nako e..

Mula sa habang panalakang ngayon pinagupitan ko na. lagpas collar bone

gang sa baba ng balikat..gusto ko ng mgpagupit kc ang init ng panahon

Balikad need mag pagupit pa ng maaksi kase nanabunot na si baby🤣

hanggang sikmura na parqng natatamad na ako magpagupit 😂😂

lagpas pwet na... no haircut since birth,she's 5yrs old now🥰

Hangang sa may siko na... gustong gusto ko na mag pa gupit..

No ayoko magpagupit. Hanggang legs na pero manipis ang dulo.