Totoo po ba na Kay Mommy galing ang sipon ni baby kapag umiinom si mommy ng cold water?

Hanggang ngayon po kasi di nawawala sipon ni baby ko, breastfeed po ako. Tapos ang Sabi nila, sa akin daw po nakuha ni baby yung sipon niya kasi umiinom daw po akong malamig na tubig. 2 months and weeks na po si baby. #breastf #col #sipon

1 Reply

not true. ung malamig naman na tubig is naddigest mo pa sa katawan mo hindi naman pwedeng hanggang lumabas sya eh malamig pa din 😅 ung sipon ay cause ng virus or allergens. possible na nahawa sya somewhere or may nalalanghap si baby. Ipacheckup nyo po si baby sa pedia ayun ung pinaka dapat gawin.