Blessings!

Hanggang ngayon nagsisink-in parin sakin yung nangyari.. Nag.plano na kami magkaanak ni husband, God knows kung gaano kasabik kami mag.asawa na magkaanak.. Pero bakit ganun? Ang hirap-hirap ibigay samin yung chance na magkaroon ng tunay na pamilya.. May sariling anak na matatawag. May baby aayusan, may baby paliliguan. ? Bakit may mga taong nabubuntis na hindi pa handa. Bakit kami na handa na magkaanak hindi mabiyayaan? Dumating narin sa punto nag.assume at nadisapoint asawa ko.. Sobrang sakit at sobrang hirap. Isa lang naman ang hinihiling namin mag.asawa, yung blessing na isang araw dumating na samin. ?

32 Replies

Pray lang po. Kami ng hubby ko more than 5 years kami naghintay. Umabot na ako sa punto non na parang ayoko ng umasa na may dadating pa pero mas nanaig sakin yung pag asang alam ko balang araw ipagkakaloob din niya. And heto na. I'm 33 weeks pregnant na with baby Boy. Dasal ng dasal. Wag mawalan ng pag asa. 😇😊

keep faith on Him. ibibigay nya ang blessing nyo s tamang panahon. gnyn dn kme ng asawa ku dati pero di kme nwalan ng pananampalataya Sknya. 7yrs n kme ng asawa ku last year binigy n Lord smn one of our wonderful blessing. now i'm 35 weeks pregnant. wag lng mawalan ng faith. Godbless mommy 😍

dadating at ipagkakaloob yan ni God sa inyo, habang nagaantay, nagpa assess na ba kayo sa doctor? baka din kasi may problem din kayo both if di makabuo, magpa alaga ka sa magaling na OB, may meds or supplements kasi pwede ibigay para makabup din.. mas maguguide din niya kayo.

Pray lang po.. darating din yan sainyo.. kame almost 7 years together at 5 yrs nagpaalaga kay ob since may pcos ako at may nakablocked sa right ovary ko... pero now im.38 weeks preggy na... in gods perfect time darating din ung angel na para sainyo

Dadating at dadating din po yan,in God's time...kami po 5years nag hintay and finally magkakaroon na kami ng baby girl..lahat po yan pinag daanan namin bakit ganito bakit ganyan just read this po Isaiah:26-4 and Jeremiah:29-11 sana makatulong 😊😊

5y ago

Sige sis.. Thank you so much sis.. 🙂 Godbless to you..

mommy, pls don't question God's plan para sa inyo ng partner mo. just keep on praying instead! baka hindi pa right time. only God knows when is the perfect timing sa pagdating ni baby sa buhay nio. for now, just keep yourselves ready, and pray! 😊

Darating din yan sis, kami nun 2years kami naghntay ng partner ko. As in super stress ako dhl may PCOS pa ako. Talagang pinag Pray namin, then sabi ng partner ko, kung darating rdi masaya, pag wala pa edi okay lng. Hanggang sa hnd namin namalayan meron na.

5y ago

Thank you so much sis..

Momsh keep your faith .. pray always kasi wlaang impossible kay lord Basta will nya ibibigay nya yan . Wag lang magsawang magwait sa tamang panahon Godbless momsh

Sis basta mas mabilis mabuntis kapag di stressed. Mag honeymoon kayo tapos wag ipressure na dapat makabuo, and you'll be surprised. Ganyan din kami ni husband

Good things come to those who believe, better things come to those who are patient, and the best things come to those who don't give up.