gusto napo kase ng mister ko magkaanak

ano poba dapat inomin ng hirap magbuntis?

45 Replies

momsh mag folic acid ka then c mister mag vitamins din conzace gamit nya.. healthy diet, exercise, prayer then right after ng menstruation mo whole week ng ovulation nyo mag sex kau araw2x gabi2x im not joking.. its tiring yes but super effective nya. we've been trying to get pregnant again for almost 9 years dami na OB nag alaga nagpatest din kami infertility test both came normal, napanood ko lang sa isang vlogger yan, na same case sa akn at un lang gnawa nla. 1st try lang nmn mommy nabuntis agad ako, 35weeks 4 days na ngaun....kasi dapat lagi may nakaabang na sperm kasi we cannot tell wen po nagrerelease ng egg ang babae, ders a deeper explanation pa po but i just simplify it.. BTW Registered Nurse din po ako..

First step po is to consult your ob, para po makapag-lab test po kayo lalong lalo na sa health po ng Reproductive Organs mo sis. Kung healthy ba si ovary, kung may kailangan ba iimprove na nutrition sa katawan mo bago ka magbuntis ☺️ nang sa ganun madali mag conceive and importantly healthy ang magiging baby maaga maiiwasan ang any complications 😊 wag din papaka stress sa conceiving process dahil madalas yan ang nagpapahirap lalo para makabuo, act like you’re aleady pregnant, drink prenatal meds, healthy lifestyle, wag magpupuyat iwasan ang yosi o alak. Basta relax lang mommy at trust your body that you will conceive naturally 😊❤️

Pa consult ka po kay OB Then sabihin mo na gusto niyo na mag anak tutulungan ka ni ob na makabuo kayo. Ako sa help ni ob im 3 months preggy. Pa consult ka kay ob na habang may mens ka na pang 3 days muna bibigyan ka ni ob ng pampa itlog at vitamins same kayo ni partner mo. Then bibigyan ka ng date ni ob kung kelan niyo icoconcieve si baby. Ako sa awa ng diyos lahat ng sinabi ni ob sinusod namin kaya ang bilis na buo ni baby. Sa help din ni partner teamwork talaga kelangan kung gustong gusto niyo na magkaanak. Then isa po pala after mag duo ni hubby itaas niyo yung paa niyo isandal niyo sa pader na pwede niyo maitaas ang paa then lagay ka ng unan sa may pwetan mo. 😊

hmm ilang taon na po kayo subok ng subok? kami kasi 1 taon at kalahati mona bago nakabuo, sa pmamagitan po ng pagdadasal tapos nanunuod po ako sa yt kung ano best posisyon para madali mabuntis kasi lagi po ako nakatihaya natatapon lang lahat ang semen kaya di kami nakakabuo, sinubokan ko doggie style sya pag ilalabas na ni partner ayun di sya natatapon tapos naka ganon lang ako 20 to 30 mins bago gumalaw gang sa ayun may nabuo na base lang po yun payo ni doc sa yt. at kay God din po kasi dininig nya ang panalangin ko at ngayon may baby boy nako 27 weeks na sya. hehe konte nalang makikita na namin sya😊.

try po kayo magpahilot mommy .kasi po effective po yan ..hindi ko po alam sa ibang mommy pero po saakin effective po ang pagpahilot kasi mababa po yung matres ko..naghintay din kami ng mister ko 1yeat bago kami nagka baby ulit..kasi nong first baby namin ...nakonan ako kaya medyo bumaba po yong matres ko .kaya mommy try din po ninyo magpahilot..din sabay din po ng dasal♥️🙏

Need nyo mamshie pa alaga kay OB both kau hindi lang po ikaw☺️ kami po ganyan dahil sa tagal na nag ka baby kami iniinom ko na naging vitamins ko na FOLIC ACID (FOLART). and si hubby din may vitamins. Then ni track ko palagi ung menstruation ko para alam ko kung kailan ako fertile🙂and syempre PRAY un ang talagang powerful weapon🙏😍

It's a must to consult your OB gyn. Sa experience ko, di planned ang pregnancy ko, and I'm 43. I took FernD and Milkca and Fern Activ, same sa husband ko. Been taking that religiously since October, found out I'm pregnant ng April..never thought will have one again after 2 miscarriages last 2017 and 2018

ilang years na po ba kayo ni mister mo? nagtry na po ba kayo lumapit sa OB? try niyo po magfolic acid everyday sabayan niyo rin ng vitamins c, tapos iwas sa stress, alak at sigarilyo. tapos po pag regular ang dalaw niyo, every after ng dalaw mo araw arawin niyo ang pagsesex 😅 mga 2weeks na ganern

Consult ur OB. Sa amin po ni hubby, uminom ako ng folic acid everyday and c hubby naman was revicon. Wala pang 1 month after sa kasal namin, na buntis ako agad. Pero xempre, track mo rin ang fertile days mo. You can also use ovulation test kit to know Kung fertile ka.

ako kasi nagpa hilot every after ng period ko, isang beses isang buwan then naka dalawang beses lang ako nagpa hilot nalagyan na😊.. dahil sa work ko na nagbubuhat ng mabibigat kaya mababa matres ko kaya hirap din ako nag buntis pero after hilot ok na..