10 weeks and 4 days, may kasabay ba kami? Kamusta heart beat at laki ng baby nyo?

Hanggang ngayon di ako makapag celebrate ewan ko ba natatakot ako. Sa sobrang praning ko kahit umubo or hatsing pinipigil ko baka lumabas c baby 🤣 lol tapos kahapon 3to4x sumakit puson ko parang tinutusok. Sabi ng dr. Delikado kaya pinagtake ulit ako ng pampakapit. Inumin every time my discharge or kahit sasakit lang ng ganun. Pero pinaka mainam daw ay pahinga. Kaso working ako at 10 weeks palang kaya ayoko pa umabsent sa work. Magastos rin kasi tlga magpa checkup. Halos every month.#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls 10 weeks and 4days base sa ultrasound 163 heart beat 3.7cm

10 weeks and 4 days, may kasabay ba kami? Kamusta heart beat at laki ng baby nyo?
1 Reply

hello momsh 🙂 ako Po Sept 20 duedate Sabi sa utz.. balik ako next Monday umiinom kc ako ngpampakapit mag 1month na .. excited na ako kng ganyan din ba kalaki c baby .. hehe 🥰🥰

2y ago

hala girl dn samin hahhaa twinning lol ❤️ papa gender reveal na rn kami soon