39weeks and 6days

Hanggang ngayon dipa din nakakaraos ? okay lang po ba na uminom ng pinakuluan na luya? Gustong gusto ko na po kasi makaraos natatakot ako baka makaka kain ng poop baby ko ?? #Ftm

1 Reply

May nagsabi din po sakin about jan sis,39w1d din ako at due q this oct10..sabi inom daw ako ng pinakuluang luya or yong paminta at tubig inomin..natatakot din ako kya di ko ginawa😓😁 kya hito antay nalang kong kailan lalabas c lo.☺