Close cervix.

Hanggang ngayon close pa din cervix ko Sept. 19 ang due ko pero kapa na ang ulo ni baby at nung pag IE may dugo ng konti. Tas sabi baka daw tama sa ultrasound Oct ang due. Ayokong maCS #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Minsan po talaga hndi nangyayari plano natin. Lahat naman po ng sakit worth it. Ako umabot po ng 40weeks, tinanggap ko na lang na maCCS ako kahit gnawa ko lahat payo ni Dra except sa sex kasi wala si hubby

3y ago

hirap po kasi kulang sa budget at the same time kelangan pang iswab