Hanggang kelan kaya to

Hanggang kelan tong pagsusuka ko at pag seselan s pagkain 2months na si bibi sa tummy

19 Replies

Usually naman sa first tri lang yan. Tiis tiis lang. Ako sa 2nd baby ko halos whole day ako nagsusuka and super selan sa amoy. Sa 1st baby ko sa gabi lang ako sumusuka and walang problema sa mga amoy. Same naman natapos ng 1st tri. 😊

Usually after ng first trimester malelessen na ang pagsusuka pero may mga cases na umaabot ng second trimester. 😊 7 months na tummy ko nun nung nagstop ako sa pagsusuka.

depende po .. iba iba po .. may mga iba po kc na may hyper emesis gravidarum na d nawawala ang pagsusuka .. ung iba naman never nagsuka.. swertihan lang po ..

5y ago

Nung sa 2 bby ko po di nmn ako ganto ngaun lng talaga nag selan hehe

depende yun sis kase q 4 months na me buntis kaso panay hanap ako ng pagkain ..pah may d ko makain suka akk ng suka pag nakain ko naman okey naman sea

ako 10weeks nko pero parang hindi ako naglilihi..ang nararamdaman ko lng tamad ako kumilis at lage lng nakahiga.,

usually po 1st trim. pero dpende po sa nabubuntis yung iba hanggang 3rd trim nagsusuka pa din.

usually po during first trimester pero depende pa din po kasi iba iba naman po tayo ng body.

ako 1st trimester. suka, cravings, moodswings etc. more than 3mos medyo na less na. hehe

same here ang hirap ng first trimester 😔 dadaloy din ang ginhawa sa atin mamsh

dpende po eh pero un akin 1st tri lang nun nag2nd na ok na ulit ako.