MiLk

hanggang keLan po dapat uminom ng miLk ang buntis ?? im 4 months pregnant po ..

20 Replies

Ako ngaung 31 weeks na tyan ko, ang laki kasi ng binigat ko for 2 weeks nadagdagan ako ng 3 kilos. Sabi rin kasi ng mother ko magbawas bawas na raw ako sa pagkain rin ng marami. Pwede naman mag gain ng weight as long as nd naman super talaga ung dagdag.

35 weeks na ko pero pinapainom pa rin ako ng anmum ng OB ko. Tuloy tuloy mo lang po kasama talaga sa development ni baby at healthy pregnancy natin yan.

Actually kahit hndi na may sugar yan and pwede mo nman makuha sa healthy foods and vitamins yung needs nyo ni baby

Depende. Ask your ob, kasi ako 39weeks na pinaggagatas pa din ako kasi masyado maliit baby ko. 😥

Ako po nung 6 months ang tyan ay tumigil. Pero tinuloy ko po ulit nung nag 7 months na anh tyan ko.

Kung di naman pinapadiscard ng OB mo yung milk, continue mo lang. It helps. 🙂

8months na tummy ko .pero continue parin ako sa pag inom ng milk ..

Kahit kelan po kaso nakakalaki daw ng Baby. pinatigil ako 5 Months