Breastfeeding

Hanggang kelan nyo po gustong i-breastfed si baby? 0-6 months, 7-1yr old, or 2yrs old to 3 yeard old?

22 Replies

Hanggang 1yr old as much as possible.. pero need ko din bumalik sa work.. kaya bka mag mix n ko by 6mos onwards.. humihina gatas ko pag Hindi nakaka latch anak ko khit ng pupump at nag sasabaw. Pero try p din mag ipon gatas para Kay baby..

Ang advisable po na exclusively breastfeeding is 6 months. After 6 months n full breastfeed, magfamily planning ka na po kc kakain na ng solid foods c baby so hndi n po sya full breastfeed

sa panganay ko, 3 yrs old sya nagstop magdede sakin ☺️ para naman ngayon sa pinagbubuntis ko 2-3 yr old din ganun din ☺️ Lalo na at dalawa na silang paggagastusan

For me po hanggat may breastmilk po. Sayang lang hanggang 6 months lang breastmilk ko 😭sayang din po kase yun healthy din po kase talaga ang breastmilk

Ako umabot ng 3 years old yung 1st anak ko. Pero mixfeeding siya mula 3 months kasi bumalik ng work tas pampatulog nya breastmilk.

6yrs old nagstop muna kame kasi I'm pregnant sa twins ko. Dede nlng ulit after giving birth . Willing to wait naman sya.

Kung pwde Lang Sana tumigil na Kasi grave na mga ngipin nya Ang sakit 1 and 5months grabi mangagat ..

Goal namin ni hubby 1yr old pero kung may milk at gusto nya pa then go lang kmi sa pagbf 🙂

2yrs old na daughter ko ngayon and breastfeed pa din siya at the same time 7 mos preggy ako.

Ako balak ko hanggang 6 months.. Pero kung kaya hanggang 2 years old mas okay😊