breathing.

Hanggang kailan paba to? Nagsmula to nung nag 7months si baby. Till now! Mag 8months na. Hays! Worried nako.

2 Replies

Kapag po talaga malaki na tyan natin nakakaramdam po tlga tayo paghirap sa paghinga kasi malaki na baby sa loob, kaya minsan ibang doctor pinapabawas sa oagkain ng sobra lalo na kapag busog ka mas nahihirapan ka paghinga

Magpacheck up kna po baka hinihika or my something sa cardiac nya must see the doctor na po

4y ago

Hehheehehe mali ata ako ng post. Salamat padin po.