40weeks

Hanggang kailan kba dapat mag antay Kong kailan ka mangangak kc due ko 22 pero Wala pa akong na fefeel na kahit Anu

7 Replies

Ask mo ob mo sis, kung pwede kna iinduced 40weeks kana pedeng maka pupu si baby sa loob pag hindi pa gumawa ng way ang ob mo. Lakad, squat or birthing ball might help. Pag no bloody show or panubigan baka mag dry labor kana.

Maglakad lakad ka sis. Baka ma Cs ka kung sarado pdn cervix mo ng lagpas 40weeks na. At may bnbgay na gamot mga OB dyan. Visit ur OB may sched ka nman dyan weekly dba para mamonitor kung ilang CM kna

Usually 7 days before and after due date ka manganganak. Pero sana di na umabot pa ng 40weeks, tell your OB po sa concern niyo.

5y ago

40weeks na kc ako ngayon. Pero EDD ko 24 pa

Lakad sa umaga and afternoon sis..pag ala ka pa din na pifeel consult ka na po sa OB mo

Sis mag lakad lakad k po mkaka tulong po un sa inyo...

Pero EDD ko 24

First baby mo ba sis?

5y ago

D pa kc ako nka punta sa ob kc Tuesday check up sa hospital namin