Over due? Na po ba ako? 40 weeks & 1 day

Hanggang ilang weeks po ba Ang pregnancy journey? EDD via LMP ko Kasi is October 3 Kaso no signs of labor pa din po ako hanggang ngayon. #firstbaby #pregnancy #theasianparentph #1st time mom

2 Replies

q +/- 2 weeks naman po pero depende kung may preexisting conditions kayo. best to consult with your Ob kung ano gagawin. usually may non stress test yan to make sure na okay pa si baby. sa 1st pregnancy ko 40 weeks 3 days ako nanganak pero magpa induce na sana ako nung 40 weeks 2 days kasi may GDM ako

Qko nga 40 weeks and 3 days na pero no sign of labor parin, sana makaraod na

4y ago

Normal delivery kapo?