hanggang ilang months po ba dapat magsuot ng baru-baruan si baby

12 Replies

Depende nalang po sainyo yan mommy may mga barubaruan nga na kasya pa hanggang 9mos e😊 pero kung ako sayo sana onti lang barubaruan ng baby mo at damihan mo yung mga Onesies mas kumportable kasi sila dun at mas mabilis din ibihis sa bata😁 pwede idaan sa may legs muna pataas.. Btw unang week palang ng baby ko nag oonesie na siya😊

pag di na kasya.. haha.. sa baby ko weeks lang not more than a month di na kasya kaya konti konti nalang binibili namin bilis kalakhan yung ibang onesies nya di na nagamit 0-3 months nakalagay juice ko ngayon 3 months gamit nya pang 1 yr old na.. better bumili ng malaki kesa sakto.. sa bilis lumaki ng mga baby ngayon..

Depende po si baby ko, until 3weeks lang nagbarubaruan. Hindi na kasya sa kanya ngayon 1month na. Nag convert na kami sa baby sando and onesies. Yung pajama na lang nagagamit namin sa barubaruan

sa eldest ko nun 2weeks lang dahil nastress ako sa mga tali 😅🤣 Maya dito sa 2nd baby namin skip na ako sa baru-baruan onesie at froguit na lang saka boots&mittens.

dpende po.... ako hangang jung kasya p nya. pro nun aftr 1week natangl n pusod. cnusuutan k n onesies.nun dna kasya baru baruan.dkona pnasuot

Ako nun mga 1 month yata pero ngayon kasi naka onesies na kaya depende po sainyo hehe

depende po sa panahon mi...ngayong tag init kahit weeks plng eh nag sa sando na....

Si baby ko po mga 3-4 weeks lang tas pinag-sando ko na kasi di na kasya agad hehe

I think depende po Mommy, sa son ko po dati until 3 months. :)

pag mlaki baby 1 month lng, peru pag sakto lng gang 3months