Baby clothing

Hanggang ilang months po ba dapat mag barubaruan? Saka mga ilan lang po ang need, weekly naman maglalaba. Puro kasi NB size nabili ko, sabi nila baka 1mo lang di na kasya sa baby. Salamat sa sasagot. Ayoko kasi mamili ng marami, baka masayang lang.

Baby clothing
1 Reply

Ang ganda naman niyan Mi. San nyo po nabili? Hehe. Anyways, dapat pang 6-9mos na po dapat bilhin nyo kasi mabilis lumaki ang baby pag lumabas na. Kung weekly ka maglalaba sguro at least x3 sa isang araw ang damit niya kasi more on suka o lungad minsan nag over flow ang pupu. So mga 21 pairs pero depende po sainyo. Pwede nyo din sya bilan ng mga onsies. Basta pag bibili ka damit ni baby yung malaking size na po. 😊

2y ago

Di bale Momsh, magagamit mo naman yan pero pandalian nga lang hehehe.